Ống thép đúc 60 SCH40

Ống thép đúc 60 SCH40 ASTM A106 API 5L

Là ống thép đúc được Thép Bảo Tín nhập khẩu từ Trung Quốc, sản xuất bởi các nhà máy lớn và có chất lượng đảm bảo, dung sai trọng lượng và độ dày luôn nằm trong ngưỡng cho phép là tối đa ±5%.

Ống thép đúc được sản xuất đạt chứng nhận tiêu chuẩn sử dụng cho dầu khí API 5L và ASTM A106 GrB. Ống thép đúc 60 SCH40 có quy cách chính xác là 60.3mm x 3.91mm với chiều dài thông dụng tại Việt Nam là 6m/cây.

Hình ảnh của ống thép đúc 60 SCH40

ống thép đúc 60 sch40 astm a106 api 5l

Mua ống thép đúc 60 SCH40 ASTM A106 API 5L ở đâu giá tốt?

Công ty Thép Bảo Tín là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm ống thép đúc, ống thép hàn cỡ lớn, phụ kiện hàn SCH40 và SCH80… chuyên phục vụ cho các hệ thống dẫn gas, xăng dầu, khí nén, lò hơi. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo luôn có giá rất tốt dành cho Quý khách.

Thép Bảo Tín đảm bảo rằng tất cả sản phẩm ống thép và phụ kiện mà Thép Bảo Tín cung cấp đều đạt chuẩn chất lượng, và có dung sai về độ dày, trọng lượng nằm trong dung sai cho phép chuẩn quốc tế là tối đa ±5%.

Thép Bảo Tín ở đâu?

Hiện nay, Công ty TNHH Thép Bảo Tín đang kinh doanh chủ yếu tại TP HCM và Phnom Penh (Campuchia). Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu mua vật tư PCCC xin hãy liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vật tư PCCC

FREE
VIEW