Chính sách bảo mật thông tin

chính sách bảo mật thông tin

chính sách bảo mật thông tin

chính sách bảo mật thông tin

Thép Bảo Tín luôn hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng, đó là một phần thể hiện sự quan tâm khách hàng và uy tín của ThepBaoTin.Com. Vì thông tin khách hàng giúp các website thương mại điện tử như ThepBaoTin.Com nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, mang lại nhiều niềm tin khi mua hàng tại ThepBaoTin.Com hơn nữa, đồng thời tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng.

Cụ thể thông tin khách hàng được sử dụng cho các mục đích sau:

– Đảm bảo các chương trình, event, khuyến mãi, hậu mãi, chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ riêng cho khách hàng để hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website ThepBaoTin.Com

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

ThepBaoTin.Com cam kết không bán, chia sẻ làm lộ nội dung thông tin khách hàng nhằm mục đích thương mại, vi phạm nội dung cam kết của ThepBaoTin.Com đối với chính sách bảo mật này. Nội dung thông tin thanh toán, mua hàng của quý khách sẽ được bảo mật và mã hóa hoàn toàn.

Lưu ý là bạn không nên trao đổi thông tin thanh toán với người khác, nếu dùng chung máy tính với nhiều người thì khi ngừng sử dụng bạn nên thoát khỏi tài khoản ThepBaoTin.Com của mình để tự bảo vệ thông tin mật khẩu của mình và tránh rò rỉ thông tin của bạn và ThepBaoTin.Com

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại ThepBaoTin.Com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

ThepBaoTin.Com luôn nghĩ rằng bạn có quyền lợi bảo vệ thông tin của mình và ThepBaoTin.Com cũng xem đây là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của ThepBaoTin.Com, vui lòng liên hệ:

Website: http://thepbaotin.com

Trụ sở: 551/156 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0932059176 (mở cửa từ 8h sáng đến 5h chiều hàng ngày, trừ chủ nhật và các ngày lễ, Tết theo quy định của Nhà Nước)

Email: admin@thepbaotin.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.