Ống thép mạ kẽm PCCC

ong-the-ma-kem-pccc
Ống thép mạ kẽm PCCC có độ bền cao và khả năng chịu áp lực nước rất tốt nên chi phí bảo dưỡng không nhiều, có thể sử dụng trong nhiều năm liên tục. Nếu bạn đang tìm loại ống thép này thì đừng bỏ qua những thông tin chi tiết được tổng hợp ngay sau đây.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy là điều kiện bắt buộc cần có trên mọi công trình xây dựng của doanh nghiệp

Ống thép mạ kẽm PCCC là gì?

Hệ thống dẫn nước PCCC là các đường ống được lắp đặt sẵn cho công trình, phục vụ nhu cầu cấp nước trong các trường hợp chữa cháy khẩn cấp. Ống thép mạ kẽm PCCC được kết nối trực tiếp với bể nước nguồn. Khi xảy ra các đám cháy trong tòa nhà, nhà xưởng hay kho hàng, nguồn nước từ bể nguồn sẽ được dẫn trực tiếp đến các đường ống cứu hỏa thông qua hệ thống ống dẫn PCCC.
Nguồn nước dùng cho công tác phòng cháy chữa cháy có áp lực rất mạnh. Vì thế hệ thống ống thép PCCC phải đảm bảo được sự bền bỉ, không bị oxy hóa và khả năng chịu áp lực tốt hơn nhiều lần so với những loại ống thép thông thường.
Ống thép mạ kẽm PCCC là phương án tối ưu nhất để thiết kế hệ thống PCCC. Đây là ống thép áp lực đã được phủ kẽm trên bề mặt. Lớp kẽm bảo vệ ống không bị nước ăn mòn, không bị oxy hóa bởi môi trường, đảm bảo hệ thống PCCC bền bỉ theo thời gian.

ong-the-ma-kem-pccc

Tiêu chuẩn và độ dày ống thép mạ kẽm PCCC

Hiện nay pháp luật nước ta chưa có hệ tiêu chuẩn, quy phạm pháp luật cụ thể về độ dày của ống thép mạ kẽm dùng cho công tác phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên doanh nghiệp cần lựa chọn độ dày đường ống để đảm bảo tải trọng, độ bền, áp lực nước chữa cháy từ mặt đất đến điểm cao và xa nhất của công trình không nhỏ hơn 10m được quy định theo Điều 10.11 tại TCVN 2622-1995.
Do đó, tùy theo quy mô và đặc điểm của công trình mà có những biện pháp điều chỉnh, lựa chọn ống PCCC có độ dày phù hợp cho việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy của doanh nghiệp.
Doanh nghiệp cần tuân thủ và thực hiện lắp đặt đúng theo các hệ tiêu chuẩn Quốc gia quy định về Thiết kế, lắp đặt, vận hành và bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy

ong-the-ma-kem-pccc

Báo giá ống thép mạ kẽm PCCC 

Ống thép mạ kẽm PCCC Bảo Tín được sản xuất trên kỹ thuật hiện đại, đảm bảo được sự đồng nhất về kích thước và trọng lượng sản phẩm. Đây cũng chính là một điểm sáng về chất lượng sản phẩm Bảo Tín mang đến mọi khách hàng doanh nghiệp.
Lưu ý: Báo giá có thể thay đổi theo thị trường. Doanh nghiệp hãy liên hệ HOTLINE 0932.059.176 để nhận báo giá mới nhất và đầy đủ nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm ống thép mạ kẽm PCCC chất lượng cao từ Thép Bảo Tín xin quý khách hàng vui lòng liên hệ về đội ngũ CSKH của chúng tôi theo:

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Nhân viên kinh doanhMs Thùy Dung  0909 323 176
 thuydung@thepbaotin.com

Mr Hương - SalesMr Hương  0903 332 176
 bts@thepbaotin.com

Mr Dũng - Sales ManagerMr Công Danh  0906 909 176
 lecongdanh@thepbaotin.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.